การประชุมเริ่มความร่วมมือทางวิชาการกับ Batangas State University, the Philippines

{Recent News}
—-
สำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียนจัดการประชุมออนไลน์ร่วมกับ Batangas State University ประเทศฟิลิปปินส์ เพื่อสร้างความร่วมมือระหว่างสถาบันโดยมีกรอบความร่วมมือด้านวิชาการ การวิจัย การประชุมทางวิชาการ วารสาร และการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ในวันที่ 5 พ.ค. 2565 เวลา 13.00 – 14.00 น. ณ ห้องประชุมสำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียน อาคาร 10 ชั้น 3 และผ่านระบบออนไลน์ ZOOM
—-
ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ สำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียน